Tin Tức

WELCOME TO OUR NEW HOME

Không gian làm việc có vai trò quan trọng và tác động không nhỏ đến tâm lý của nhân viên trong công việc. Một không gian làm việc thoải mái, tiện lợi với nhiều tiện ích, trang thiết bị hiện đại và phong cách sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng mỗi khi làm việc, chính vì những tiêu chí đó công ty không ngừng tạo nên những môi trường làm việc tốt nhất và thoải mái nhất cho mọi người.

Từ trụ sở chính tọa lạc tại 456 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận. Giờ đây công ty mở thêm một chi nhánh mới tại tòa nhà CHUBB TOWER 2 tọa lạc tại đường Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP HCM, gần ngã tư đường Lê Qúy Đôn và Điện Biên Phủ.

Từ phòng làm việc, phòng họp đến phòng thư giản với phong cách hiện đại, thoải mái giúp mọi người có cảm giác tự do phá cách, giúp nhân viên có thật nhiều năng lượng để làm việc được hiệu quả hơn.

Tòa nhà được thiết kế sang trọng với thang máy tốc độ cao, hệ thống máy lạnh trung tâm, camera quan sát, hầm đỗ xe hiện đại, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động đạt tiêu chuẩn, cùng hệ thống phát điện với điện năng 100% trong 24 tiếng liên tục, máy phát điện tự động, với đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn, đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc.

Ngoài ra còn có một quầy nước với rất nhiều loại thức uống cho mọi người được tự do chọn loại nước mình yêu thích như cà phê, nước detox cho những ai muốn giảm cân, nước suối,…

Cùng với các đơn vị hợp tác của tòa nhà như cantin, quán cafe tăng thêm sự tiện nghi cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng

Cùng với các đơn vị hợp tác của tòa nhà như cantin, quán cafe tăng thêm sự tiện nghi cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng . Nơi đây hứa hẹn sẽ là nơi tuyệt vời cho các bạn thăng hoa trong từng khoảnh khắc trong quá trình làm việc. Không gian thoải mái_nhân viên thoải mái_doanh thu vượt trội.

WE ARE READY TO WELCOME YOU

Trả lời