Chúng tôi là Megalodon

Là công ty như thế nào ?

Megalodon là nhà cung cấp đội ngũ chăm sóc khách hàng (CSKH) và dịch vụ cung cấp lực lượng Telesales – Bán hàng trực tuyến cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và Quốc tế, trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH Megalodon được thành lập 05/3/2019, chịu sự quản lí của Chi cục Thuế Quận Phú Nhuận. Với sứ mệnh là nhà cung cấp dịch vụ CSKH vàTelesales – Bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên hùng hậu, đọc vị khách hàng, hiểu tâm lý và chốt đơn hàng trong lĩnh vực tài chính.

Để doanh nghiệp của bạn tập trung vào hoạt động chính là phát triển sản phẩm đồng thời tinh giản bộ máy của mình. Megalodon là cầu nối giúp doanh nghiệp với mục tiêu đem đến doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp quy mô lớn tại Việt Nam.

Đối với doanh nghiệp nước ngoài, lần đầu bước chân vào thị trường Việt Nam, cần phát triển thương hiệu và bán hàng hiệu quả, không tránh khỏi nhiều bất cập, bỡ ngỡ. Tuy nhiên, khi hợp tác với Megalodon, chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp tối ưu hoá mọi hoạt động bán hàng cũng như nâng tầm cao chuỗi giá trị sản phẩm của doanh nghiệp.

Telesales – Bán hàng trực tuyến là như thế nào ?

Bạn có bao giờ nghĩ rằng, sử dụng một đội ngũ bán hàng hùng hậu và chuyên nghiệp để tăng doanh thu cho doanh nghiệp chạm mức ngất ngưỡng chưa?
Megalodon cung cấp cho doanh nghiệp dịch vụ Telesales – Bán hàng trực tuyến. Dịch vụ này giúp doanh nghiệp có một lực lượng bán hàng hùng hậu và chuyên nghiệp mà không cần chi phí thuê mặt bằng, đào tạo, và quản lí đội ngũ.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ ?

  • Khi bạn mới bắt đầu và chưa thành lập đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp.
  • Khi bạn có các sản phẩm mới cần lực lượng bán hàng bổ sung.
  • Khi bạn cần củng cố thương hiệu công ty thông qua lực lượng bán hàng chuyên nghiệp.

Mục tiêu Telesales – Bán hàng trực tuyến ?

  • Thu hút khách hàng và thúc đẩy tăng doanh số bán hàng bằng Telesales.
  • Khai thác tối đa khả năng bán hàng và tận dụng nguồn khách hàng hiệu quả. Bằng quy trình chuyên nghiệp, Megalodon chia từng nhóm khách hàng, thuyết phục mua hàng và chốt khách hàng.

Tại sao chọn Megalodon ?

  • Dịch vụ Telesales – Bán hàng trực tuyến là dịch vụ cung cấp đầy đủ và kịp thời nhân sự mang lại hiệu quả tốt nhất; dễ dàng thay đổi nhân viên không phù hợp, bổ sung nhân sự thiếu hụt tạm thời, v.v… Đó là điều mà một doanh nghiệp phải lo lắng rất nhiều. Nhưng hãy để sự lo lắng ấy cho Megalodon.
  • Giảm chi phí về tuyển dụng, quản lý và đào tạo nhân viên.
  • Công ty Megalodon đã được cấp phép hoạt động. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về mặt pháp lý khi sử dụng dịch vụ từ chúng tôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm đội ngũ Telesales – Bán hàng hay CSKH chuyên nghiệp thì Công ty Megalodon rất vui khi được hỗ trợ doanh nghiệp của bạn.

THÔNG TIN CÔNG TY:

Công Ty TNHH Megalodon (MEGALODON CO.,LTD)

MST: 0315542782

456 Phan Xích Long, Phường 02, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0909.829.359 (Kinh Doanh) – 0909.278.930 (Nhân Sự)


Trụ sở chính – Phan Xích Long

 

Tên công ty : Công ty MEGALODON (MEGA1)
Tên viết tắt: MEGA1 CO.,LTD
Giám đốc chi nhánh: Trần Lê Bách Việt
Địa chỉ trụ sở: Tầng 5 tòa nhà Hà Phan, số 456 Phan Xích Long, phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại:
– P. Kinh Doanh: 0909829359 
– P. Nhân Sự: 0967374769
Website: megalodon.com.vn

Công ty TNHH MEGALODON được thành lập vào 05/3/2019 dưới sự quản lý của Giám Đốc Trần Lê Bách Việt với nhân sự hơn 50 nhân viên. Với ưu thế vượt trội về nhân lực, mạng lưới đối tác và tiềm lực tài chính. Cho tới nay, MEGA 1 đã vững vàng ở vị trí công ty có giá trị thương hiệu và uy tín ở thị trường.

Với sứ mệnh là nhà cung cấp dịch vụ CSKH – Telesales – Bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên hùng hậu, đọc vị khách hàng, hiểu tâm lý và chốt đơn hàng trong lĩnh vực tài chính.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Tầm nhìn: Xây dựng tập đoàn Vĩ Đại và Trường Tồn vươn tới sự Thành Công và Tự Do.
Sứ mệnh: Trồng người Thành Công, gặt quả Tự Do.
Giá trị cốt lõi: Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực.
Mỗi công ty đều có những mô hình sắp xếp phòng ban khác nhau, bởi mô hình kinh doanh khác nhau. Nhưng nhìn chung các phòng ban đều được sắp xếp theo chức năng giống nhau.

                                                                   Khu vực làm việc của Bộ phận kinh doanh
                               – Là nơi cung cấp đội ngũ tư vấn về thị trường Ngoại hối & Chứng khoán quốc tế

                                      Hình ảnh khu vực làm việc chung của  Team Marketing, Nhân sự & Kế toán

Một trong bốn văn hóa nổi trội của công ty chính là “Văn hóa đọc sách”.  Tuy chúng ta đang ở thời đại 4.0, là  thời đại của công nghệ số. Nhưng không thể nào phủ nhận được tầm quan trọng và những  bài học được đúc kết từ sách.

                                                                 Ở Megalodon, kệ sách có mặt ở muôn nơi…

               Một góc nhỏ của phòng Meeting – nơi tổ chức các cuộc họp nhỏ của Team, các buổi Training

Trong suốt quá trình hoạt động, bên cạnh những thành tựu đã ghi nhận từ các báo cáo, thống kê và giải thưởng thì văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc MEGALODON chính là một trong những niềm tự hào lớn nhất của chúng tôi, là giá trị cốt lõi mang tính quyết định tới sự hình thành và phát triển của MEGALODON.

Chính những nét riêng trong văn hóa là cầu nối gắn kết các tài năng, là niềm tự hào, cũng là nhân tố giúp MEGALODON vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Những nét văn hóa khác biệt, mang đậm dấu ấn MEGALODON được thể hiện không chỉ ở kinh doanh, mà còn ở sự thống nhất trong truyền tải thông tin, nguồn nhân lực hạt nhân và sự đoàn kết, chung tầm nhìn sứ mệnh của từng cá nhân trong nội bộ MEGALODON.

Cuối cùng, chúng tôi hiểu rằng yếu tố con người là tài sản quý giá và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường nên công ty chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự hội tụ đủ hai yếu tố “Tâm” và “Tài” để đồng hành với chúng tôi trên chặng đường phục vụ các doanh nghiệp.

Chi nhánh 2 – Nguyễn Thị Thập

Chỉ sau 1 năm thành lập, dù tuổi đời còn non trẻ, nhưng với quyết định mở thêm chi nhánh tại Quận 7, MEGALODON đã chứng tỏ được tầm nhìn dài hạn cũng như chiến lược hoạt động bền vững của mình.
Vào tháng 3/2020, Công ty TNHH MEGALODON chính thức mở chi nhánh tại Quận 7, đánh dấu việc mở rộng kinh doanh của công ty.
Tên công ty : Công ty MEGALODON 2 (MEGA2)
Tên viết tắt: MEGA2 CO.,LTD
Giám đốc chi nhánh: Lê Tuấn Anh
Địa chỉ trụ sở: The Golden Star, 58B Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM
Điện thoại : Kinh Doanh (0964707754)
Website: megalodon.com.vn

MEGA 2 không ngừng trau dồi năng lực chuyên môn và củng cố nguồn nhân lực, phát triển các sản phẩm và dịch vụ của mình, qua đó phát triển quy mô Công ty dựa trên nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi đặt trọng tâm vào việc liên tục nâng cao năng lực Quản trị Công ty như là nền tảng để hướng đến mục tiêu phát triển bền vững.


                                                 Văn phòng làm việc tại chi nhánh MEGA 2 – Nguyễn Thị Thập

                   Khu vực làm việc khá thoải mái, làm giảm sự gò bó đối với tính chất công việc văn phòng 

Một phòng họp với không gian khá lý tưởng, mang lại sự hứng thú cho các cuộc họp và đảm bảo việc tiếp thu đạt hiệu suất cao nhất.

                                                                          Khu vực phòng họp tại MEGA 2
Phòng kĩ thuật phân tích sự phát triển nhanh chóng của thị trường chứng khoán. Điều này đòi hỏi việc xây dựng đội ngũ phân tích chuyên nghiệp nhằm đánh giá và dự báo đúng về thực trạng và xu hướng của nền kinh tế, thị trường chứng khoán cũng như từng ngành kinh tế và doanh nghiệp.

                                                                                  Đội ngũ phân tích kỹ thuật 
Cùng nhau chiêm ngưỡng một Công ty có view hồ bơi ngoài trời. Từ đây bạn được hưởng tầm view thật đã mắt, có thể nhìn toàn bộ quang cảnh với tâm thế từ trên cao nhìn xuống. Công ty chẳng khác gì đang tạo ra một không gian vô cực đầy ấn tượng và sang chảnh.

Bên cạnh hoạt động môi giới và giao dịch chứng khoán, MEGA 2 còn là nơi triển khai các khóa học và đào tạo liên quan đến lĩnh  vực ngoại hối và chứng khoán quốc tế. Với cam kết mang đến những dịch vụ tài chính chuyên nghiệp trên cơ sở tuân thủ những chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp cao nhất, Chi nhánh Quận 7 đã và đang nhận được sự tín nhiệm và đang trở thành người bạn đồng hành của tất cả nhà đầu tư tại thị trường chứng khoán. Toàn bộ đội ngũ nhân viên môi giới tại MEGA 2 đều được đào tạo bài bản, chuyện nghiệp, có kiến thức chuyên môn và am hiểu tình hình thị trường, thường xuyên cập nhật tới khách hàng các bản tin phân tích thị trường, thông tin tình hình kinh tế vĩ mô, các khuyến nghị cổ phiếu… giúp khách hàng có được định hướng và tham gia đầu tư một cách hiệu quả.

 

Chi nhánh 4 – Phùng Văn Cung

Sau gần 2 năm hoạt động, Megalodon đã có những thành tựu lớn trong phát triển doanh nghiệp. Điển hình, vào tháng 03/2020 công ty đã mở rộng quy mô kinh doanh theo hướng mở thêm chi nhánh mới tại quận 7. Đến giữa tháng 6/2020, công ty tiếp tục mở thêm một văn phòng tại Phùng Văn Cung – quận Phú Nhuận.

Tên công ty : Công ty MEGALODON 4 (MEGA 4)
Tên viết tắt: MEGA4 CO.,LTD
Giám đốc chi nhánh: Đào Anh Tuấn
Địa chỉ trụ sở: Tòa nhà Gia Kỷ New House, 102 Phùng Văn Cung, phường 7, quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại : P. Kinh Doanh (0968429655)
Website: https://megalodon.com.vn/

Tuy mới thành lập nhưng Chi nhánh 4 – Phùng Văn Cung  không ngừng trau dồi năng lực chuyên môn và củng cố nguồn nhân lực, phát triển các sản phẩm và dịch vụ của mình, qua đó phát triển quy mô Công ty dựa trên nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

Bộ phận kinh doanh cũng là một trong những bộ phận chính không thể thiếu trong bất kỳ các công ty hay tổ chức nào. Các bạn đóng vai trò quan trọng trong việc tìm kiếm khách hàng và phát triển doanh số của công ty.

                                                   Hình ảnh bộ phận kinh doanh tại chi nhánh Phùng Văn Cung 

                                                                  Khu vực phòng Meeting và Training tại chi nhánh 

                                                        Khu vực sinh hoạt chung, mỗi ngày dần hoàn thiện hơn 

Với sứ mệnh tạo nên những giá trị thương hiệu, Megalodon đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển – khẳng định thương hiệu Việt. Phát triển dựa trên nền tảng kinh doanh bền vững. MEGALODON đã sớm đặt ra mục tiêu cho công ty vào năm 2029:
Nhân viên: Đào tạo và huấn luyện tạo ra 1000 nhân viên thành công.
Khách hàng: Phát triển 1.000.000 nhà đầu tư tự do tài chính.
Đối tác: Đứng đầu lĩnh vực Tài Chính – Thương Mại tự động hóa.

Kiên định với mục tiêu và chiến lược hoạt động luôn được điều chỉnh linh hoạt, nhạy bén theo từng giai đoạn phát triển của thị trường đã giúp MEGALODON không những trụ vững trước những thăng trầm của thị trường, mà còn ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu Việt Nam.