Lịch sử phát triển

  • Lịch sử hình thành:

Tiền thân là một công ty nhỏ trong 1 văn phòng khiêm tốn 30m2, trong 1 con hẻm tại quận Phú Nhuận.

Ban đầu, với số vốn 100 triệu, chỉ có 14 người, đơn thuần là thành viên có kinh nghiệm kinh doanh trên thị trường tài chính với mong muốn trao tới cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, đội ngũ hỗ trợ có tâm và quan trọng nhất là giúp được người Việt Nam trong lĩnh vực này. Cho tới nay, công ty đã đi vào ổn định cả về hệ thống, văn hóa và con người.

Ngày 5/3/2019, công ty TNHH Megalodon được thành lập, MST 0315542782 và được quản lí bởi Chi cục Thuế Quận Phú Nhuận.

Với sứ mệnh “Trồng người thành công, gặt quả tự do” dựa trên 3 gốc rễ Đạo Đức, Trí Tuệ, Nghị Lực. Megalodon đã đang và sẽ phát triển mỗi ngày để đạt tới tầm nhìn cao cả của công ty.

  • Ngành nghề kinh doanh ban đầu:

Xuất thân từ những người có kinh nghiệm trên lĩnh vực môi giới và đầu tư chứng khoán. Chúng tôi chọn kinh doanh, thương mại ngành tài chính, chứng khoán – với phân khúc khách hàng đầu tư tầm trung và cao.

Trong khoảng thời gian mới thành lập, thiếu kinh nghiệm là khó khăn lớn nhất của đội ngũ. Với nhiệt huyết và sự học hỏi lớn tuy nhiên thiếu kinh nghiệm làm cho quảng đường đi chật vật hơn.

  • Những thành quả ban đầu:

Tuy nhiên, với đội ngũ trẻ và đầy năng lượng, công ty đã có những thành công đầu tiên. Với doanh số 6 tháng từ lúc thành lập tăng gấp 4 lần, đưa công ty lên một tầm cao hơn cả về đội ngũ nhân lực lẫn tài sản công ty.

Sau đó, Megalodon có được văn phòng lớn và đẹp hơn, từ một văn phòng 30m2, tới tháng 3/2019 đã chính thức phát triển lên văn phòng 150m2.

  • Biến cố:

Kinh doanh không bao giờ không gặp khó khăn

Do sự quản lí yếu kém của bản thân và đội ngũ trẻ, khi phát triển quá lớn, chi phí bắt đầu đội lên nhưng con người giỏi để kiểm soát hệ thống thì chưa đủ. Vì vậy, công ty đi vào giai đoạn thất bại đầu tiên trong suốt quá trình phát triển.

  • Định vị lại

Nhận thấy sự việc nghiêm trọng, công ty bắt đầu xây dựng lại hệ thống nền tảng của công ty bao gồm tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi và văn hóa của công ty.
Toàn bộ nhân lực nòng cốt được công ty hỗ trợ cho đi học các lớp: Quản Lí cấp trung, Văn Hóa Doanh Nghiệp, Xây Dựng Đội Ngũ, Tầm Nhìn, Chiến Lược v.v…

Sau khi có mục tiêu và hoạch định rõ ràng, chúng tôi đang trên đường xây để đạt tới tầm nhìn cao cả của công ty.

  • Giải thưởng và đối tác:

Xin trân thành cảm ơn các đối tác đã gắn bó, luôn tin dùng và ủng hộ Megalodon trong thời gian vừa qua. Chúng tôi đã và đang hoàn thiện bản thân cũng như dịch vụ để không phụ lòng tin tưởng của quý đối tác trong thời gian vừa qua.

Quý khách có nhu cầu tư vấn thương mại – tài chính, phát triển thương hiệu tại thị trường VN với các sản phẩm tài chính, vui lòng liên hệ:

MEGALODON CO.,LTD

  • MST: 0315542782
  • Địa chỉ: 05 Phan Xích Long, Phường 03, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0909829359 (Kinh Doanh) – 0909278930 (Nhân Sự)